Thông báo về việc mời tham gia tư vấn lập đề cương, Kế hoạch và dự toán chi tiết các nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2022 của Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên

28-04-2022 11:00

Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025; triển khai Kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch chuyển đổi số năm 2022 của Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên,

Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên kính mời các đơn vị tư vấn có năng lực và kinh nghiệm trong việc tư vấn lập đề cương và dự toán chi tiết dự án công nghệ thông tin công nghệ thông tin tham gia tư vấn xây dựng đề cương và dự toán chi tiết đối với các nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2022 của Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên sử dụng kinh phí chi thường xuyên nguồn vốn ngân sách nhà nước cấp năm 2022, cụ thể:

- Xây dựng cơ sở dữ liệu cấp phép xây dựng.

- Số hóa thủ tục hành chính;

Các đơn vị tham gia gửi kèm theo một bộ hồ sơ giới thiệu về năng lực và kinh nghiệm gồm: Văn bản đăng ký tham gia tư vấn xây dựng đề cương, kế hoạch chi tiết và dự toán kinh phí; Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm tư vấn các dự án tương tự và pháp lý của đơn vị.

Hồ sơ năng lực bằng tiếng Việt, số lượng tối thiểu là 01 bộ gửi về địa chỉ: Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên (số 02 đường Nguyễn Du, phường Trưng Vương thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; điện thoại 0208.3.855.411) trước ngày 04/5/2022.

Các hồ sơ gửi đến sau thời điểm nêu trên sẽ không được xét chọn (xem chi tiết tại file đính kèm).

Rất mong sự quan tâm và phối hợp của các đơn vị./.