Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên

05-04-2022 15:03

Chiều nay (5/4), đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Hưng, Trưởng phòng Quản lý nhà và Phát triển đô thị (Sở Xây dựng) giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Quang Hưng.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng mong rằng với cương vị mới Đ/c Bùi Quang Hưng phát huy kinh nghiệm, sở trường cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Xây dựng đoàn kết thực hiện nghiêm các chỉ đạo của tỉnh, kịp thời tham mưu UBND tỉnh trong công tác quản lý xây dựng, quy hoạch, tiếp tục xây dựng Thái Nguyên phát triển xứng tầm là trung tâm vùng trung du núi phía Bắc…

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quang Hưng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và giao trọng trách, trao cơ hội phấn đấu, phát triển của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ công chức, đồng nghiệp cơ quan Sở Xây dựng. Đồng chí cam kết trên cương vị mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, tận tâm, tận lực, nỗ lực hết mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Sở Xây dựng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của ngành Xây dựng nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Kiến trúc sư Bùi Quang Hưng - Tân Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Sở Xây dựng Thái Nguyên đến nay đã kiện toàn Ban Giám đốc Sở gồm 01 Giám đốc và 03 Phó Giám đốc./.